ท้อง6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา2ขีดเองค่ะ ทานปกตินะคะ น้ำหนักขึ้นกันขนาดใหนบ้างค่ะมาแชร์กัน

69 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานปกติค่ะ 24w+3 ขึ้นมา 8 โล น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ 🙈🙊🙉 แม่ผอมเหมือนเดิม 🤗🤗🤗🤗

ท้อง5เดือนจ้า น้ำหนักขึ้นๆลงๆ ถ้าขึ้นก็แค่1กิโล ถ้าลงก็ลง1กิโล เหมือนกันค่ะ

เรา 8 เดือน น้ำหนักขึ้น 7 กิโลกรัม บางวัน8 กิโลกรัม ค่ะแล้วแต่วันกินมากกินน้อย

บ้านนี้ก่อนท้อง49-50 ตอนนี้ตอน37+5วัน นน 65แล้วจ้า หมอประเมิน นน น้อง2500กรัมจ้า

เราก็6เดือนคะขึ้นมาจาก42-49หมอยังไม่พอใจบอกแต่ให้กินเยอะๆๆตลอดเลย😂

บ้านนี้ยังไม่ขึ้นสักโลเหมือนกันค่ะแต่น้องขนานและน้ำตามเกณฑ์ดี

6เดือนเรายัง2-3โล บำรุงเพิ่มอีกหน่อยนะคะ น้องคงออกมาตัวเล็กน่าดู

4y ago

หมอบอก นน แม่ขึ้น2ขีดหมอไม่ซีเรียส เพราะ นน ลูกโอเครค่ะ

6เดือน10โล ทำไมแต่ละบ้าน หุ่นดีจังคะ แม่บ้านนี้ จะลดได้ไหม😂😂

เรา31วีค ขึ้นมา 18โลเลยจร้า ก่อนท้องหนัก42 ตอนนี้60ล้าวววว 🤣🤣🤣

บ้านนี้ 6 เดือนคะ น้ำหนักขึ้นเยอะมาก จาก 65 ตอนนี้ 74 แล้วจ้า