แม่ๆอาบน้ำอุณภูมิปกติให้ลูกตอนกี่เดือนกันหรอคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

แม่ๆอาบน้ำอุณภูมิปกติให้ลูกตอนกี่เดือนกันหรอคะ
2 ตอบกลับ

ทุกวันนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยก็ต้องดูด้วยคะบ้านนี้น้อง10เดือนแล้วยังมีอาบน้ำอุ่นๆอยู่คะ

จำไม่ได้แล้วค่ะแม่ แต่จะเน้นดูสภาพอากาศมากกว่า ถ้าร้อนก็น้ำธรรมดา ถ้าอากาศเย็นก็น้ำอุ่น