เเตกแล้วค้าบ กำหนดคลอด 23 ส.ค 67 คลอดจริง 16 ส.ค 67 นน.3350ครับป๋ม🤍🤍คลอดธรรมชาติ

เเตกแล้วค้าบ กำหนดคลอด 23 ส.ค 67  คลอดจริง 16 ส.ค 67 นน.3350ครับป๋ม🤍🤍คลอดธรรมชาติ
14 ตอบกลับ

แม่อยากแตกบ้างจัง39+3ยังเงียบยุเลย

1mo ago

ลองเดินเยอะๆดูค่ะช่วยได้บ้านนี้เดินเยอะไปหน่อยเลยคลอดเร็ว😂

24สิงหาเงียบมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😍

1mo ago

ขอบคุณค่า❤️

คลอดกี่weekคะแม่

1mo ago

39วีคค่า