สอบถามแม่ๆที่มีสิทธิประกันสังคมคลอดธรรมชาติ แม่ๆสำรองจ่ายกันประมาณเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้กำหนด21มิถุนา

4 ตอบกลับ

คลอดเอกชน 40,000 ค่ะ เบิกได้ 22,500 เป็นค่าคลอด 15,000 ค่าหยุดงานจากประกันสังคม7,500 (แม่ใช้มาตรา39ค่ะ ว่างงาน)