ขออนุญาตค่า แม่ๆท้องออกตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้ได้9วีคแล้วท้องยังไม่ออกเลย หมอเลยยังไม่ให้อุลตาซาวด์ค่ะเพราะท้องยังไม่ออกTwT

5 ตอบกลับ

ท้องแรกเห็นท้องชัดๆ21wคะ ท้องนี้9+3ก็ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงคะ ใจเย็นๆแม่

6mo ago

ค่า แค่ตกใจเฉยๆปกติ5-6เขาได้ซาวด๋แล้ว555รอไปตั้ง1เดือนเลยค่ะ