มีเเม่บ้านไหนเอาลูกฉีดวัคซีนเเบบไม่เสียตังบ้างคะมีไข้บ้างไหม พอดีไม่ค่อยมีงบเเบบเสียตังค่ะค่ะ น้องจะสองเดือนเเล้ว

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็ฉีดที่โรงพยาบาลค่ะไม่เสียตังค์น้องก็ไม่มีไข้นะคะ มันแล้วแต่บุคคลด้วย

ฉีดที่ศูนย์หรืออนามัยได้ค่ะ มีไข้ไม่ทีไข้แล้วแต่เด็กด้วย ฟรี