สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆไปฝากท้องประมาณกี่เดือนคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ไม่แน่ใจว่าตัวเองท้องซื้อมาตรวจ3รอบไปเลยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
แม่ๆไปฝากท้องประมาณกี่เดือนคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ
50 ตอบกลับ

ตรวจเจอก็ไปหาหมอเลยค่ะ อายุครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์ คุณหมอจะได้ตรวจว่าไม่มีการท้องนอกมดลูก และจะได้กินยาบำรุงครรภ์ด้วยค่ะ