สะสมคะแนนแลกของรางวัล

ขอบคุณสำหรับกิจกรรมสะสมแต้มแลกของรางวัลนะคะ. ได้รับแล้วสำหรับหนังสือนิทาน คุ้มค่ามากค่า ❤️

สะสมคะแนนแลกของรางวัล
2 ตอบกลับ

ใครที่สะสมคะแนนแล้ว. อย่าลืมไปแลกนะคะ แลกฟรี ส่งฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ได้มาแล้วค่ะแม่ ยังไม่เริ่มอ่านเลยค่ะ กลัวลูกฉีดขาดก่อนค่ะ

4y ago

บ้านนี้อ่านให้ฟัง. น้องค่อนข้างจะซนเหมือนกันค่ะ อยากจะเปิดเองและก็ชี้รูปบ่นพึมพำตามคุณแม่ 5555