แม่ท้องคนไหนเคยมีมูกเลือดสีน้ำตาลคล้ายเมนส์ตอนท้องบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์35วีคละค่ะ ไปหาหมอหมอให้ยาคลายมดลูกมากิน แต่พอหยุดยาก็มีมูกเลือดออกอีกค่ะ

2 ตอบกลับ

สรุปผลของอาการมีมูกเลือดตอน35วีคค่ะ อย่างที่เคยเล่าว่าก่อนนี้เคยมีเลือดออกแล้วไปหาหมอที่รพ. หมอให้ฉีดยาบำรุงปอดน้อง แล้วก็ให้ยาป้องกันบีบรัดมดลูกกลับบ้าน ต่อมามีอาการแบบเดิมเกิดขึ้นอีก ไปหาหมออีกหมอตรวจภายใน ผลออกมาว่าเป็นอาการน้ำเดินแล้ว จากนั้นหมอก็ให้เตรียมตัวผ่าคลอดเลย โชคดีที่น้ำหนักน้องตอนหมอตรวจ2.5กว่าๆ อีกอย่างหมอเคยให้ยาบำรุงปอดน้องไว้ก่อนนี้ เลยทำให้การตัดสินใจผ่าตัดได้เลยทันที ตอนนี้น้องคลอดออกมาแล้วค่ะ โชคดีมากที่น้องแข็งแรงไม่ต้องอบ ถึงน้ำหนักตัวที่ออกมาแค่2.1 กก. แต่ก็ถือว่าโอเคค่ะ

หาหมออีกค่ะแม่