แม่ๆเตรียมของให้ลูกตั้งเเต่กี่วิคค่ะ แม่บ้านนี้ว่าจะเริ่มเตรียมตอน20วิค เร็วไปไหมค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25w คนแก่ที่บ้านไม่ให้เตรียม แต่แอบซื้อไว้บางอย่างแล้วค่ะ

นี่เตรียมตั้งแต่ 13 วีคเลยค่ะ กลัวท้องโตไปเดินซื้อไม่ไหว 🤣

ทยอยเตรียมได้เลยค่ะแม่บ้านนี้24วีคของใกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็อยากเตรียมค่ะ แต่พ่อเขาไม่เห็นด้วย🥲

4w ago

ทางนี้ไม่สนค่ะ แอบเตรียมเองเลย ลูกออกมากระทันหัน ไม่มีใครมาช่วยซักช่วยเตรียม แอบเตรียมไว้บ้างก็ดีนะคะ จากประสบการณ์ตรงลำบากมากๆค่ะ ถ้าไม่มีอะไรไว้ให้ลูกใช้เลย

เรา27+5ยังไม่ได้ซื้อไรเลยยายๆไม่ยอมให้ซื้อบอกรอก่อน

เริ่ม20wค่ะหลังรู้เพศน้องก็เริ่มเตรียมเลยค่ะ

ทางนี้รอผลเพศค่ะ ถ้ารู้ก็ทยอยเตรียมเลย

บ้านนี้29+1 แล้ว ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

พร้อมเมื่อไหร่ก็เตรียมเลยค่ะ

ของเรา 36 วีคพึ่งเตรียมของค่ะ