แม่ๆเตรียมของให้ลูกตั้งเเต่กี่วิคค่ะ แม่บ้านนี้ว่าจะเริ่มเตรียมตอน20วิค เร็วไปไหมค่ะ

31 ตอบกลับ

20+1ครบแล้วค่ะ เหลือแค่หมวดยา

28วีคเริ่มทยอยแล้วคะเรื่อยๆ

บ้านนี้ว่าจะเตรียมช่วง22วีค

บ้านนี้เตรียมตอน28วีคค่ะ

33+2 ของยังไม่ครบเลยค่ะ😁🤣

23วีคเท่ากับกี่เดือนคะแม่ๆ

1mo ago

จะเข้าเดือนที่6แล้วค่ะ

เราเตรียมตอน 7-8 เดือนค่ะ

เค้าเตรียมตอน 9 เดือน😂

ทยอยเตรียมได้เลยจ้า

บ้านนี้เตรียม31วีค