แม่ๆเตรียมของให้ลูกตั้งเเต่กี่วิคค่ะ แม่บ้านนี้ว่าจะเริ่มเตรียมตอน20วิค เร็วไปไหมค่ะ

31 ตอบกลับ

ไม่เร็วค่ะแม่ ทยอยเตรียมไว้เลย บ้านนี้รู้เพศก็ทยอยซื้อเหมือนกันค่ะเพราะไม่รู้ว่าลูกจะคลอดตอนไหน บางทีอาจไม่ตรงกำหนด เตรียมไว้เลยเผื่อฉุกเฉินจะได้พร้อมดีที่สุดค่ะ

ไม่เร็วค่ะทยอยซื้อเอาเราเตรียมตั้งแต่18วีคตอนนี้28วีคแล้วยังไม่ครบเลยเพราะเราไม่รู้เลยว่าจะคลอดก่อนกำหนดรึป่าวเตรียมไว้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆดีกว่า

เราซื้อตั้งแต่9วีค เพราะซื้อเรื่อยๆ ซื้อทีเดียวไม่ไหว เห็นอะไรน่ารักก็ซื้อ ใครที่บอกค่อยซื้อตอนคลอดโบราณถือ โบราณไม่ได้ช่วยซื้อเนาะ ยุคไหนแล้ว

บ้านนี้เตรียม12wตอนนี้31+1ครบหมดแล้วซักใส่กล่องพร้อมหิวไป รพ.แล้วรายจ่ายจุกจิกมาก ถ้าซื้อทีเดียวเงินก้อนเกินไปขนาดทะยอยซื้อยังหมดเป็น10,000แล้ว

แนะนำทยอยซื้อเถอะค่ะ จากใจที่เจอคนแก่ไม่ให้ซื้อ สุดท้ายคลอดไม่มีของใช้อะไรเลย ทุกอย่างไม่พร้อมให้กับน้อง

บ้านนี้21wยังไม่เตรียมเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศลูกเลย ถ้ารู้คิดว่าจะเริ่มทยอยซื้อเตรียมไว้ค่ะ

4w ago

จริงค่ะเเม่ ซื้อทีเดียวไม่ไหว ทยอยซื้อดีกว่าค่ะ

บ้านนี้27วีคเตรียมเกือบครบละเเม่ ค่อยๆเตรียม เราไม่รู้ว่าจะเกิดตอนไหนทุกอย่างไม่เเน่นอน

งบน้อยทยอยเตรียมแต่เนิ่นๆเลยค่ะ มาซื้อทีเดียวหมดเยอะมากเลย เตรียมตั้งแต่20วีคไม่เร็วไปค่ะแม่

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 13 วีค จนตอนนี้ 30 วีคยังไม่ครบเลยค่ะ ทะยอยซื้อเอาจะได้ไม่หนัก

4w ago

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ คลอดมา3เดือน ของก็ยังไม่ครบ 555

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ จะได้ไม่หนัก และเหนื่อยบ้านนี้ แม่ท้อง2 เตรียม 28 วีคค่ะ