ลูกได้5เดือนกว่า คนทางบ้านกินกาแฟทุกเช้า กลิ่นกาแฟแรงมาก ถามว่าลูกเราได้กลิ่นกาแฟแล้วอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

ที่บ้านลูก5เดือน 2วัน มีเครื่อง espresso machine กลิ่นฟุ้งทุกเช้าค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ กลิ่น ไม่ได้อันตราย

บ้านนี้กินกาแฟน้องก็ปกติน่ะค่ะ ไม่อันตรายต่อลูกคะ

ไม่อันตรายค่ะ