ท้อง2ไม่แพ้เลย แม่คนไหนแพ้บ้างค่ะ เราท้อง2เดือน

18 ตอบกลับ

เป็นกำใจให้น่ะค่ะคุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ อดทนน๊าาาา

เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะแม่ สู้ๆน๊าาา❤️

เยี่ยมเลยค่ะ แม่จะได้ไม่เหนื่อย

หนูค่ะแต่มีอาการนิดห่นอยค่ะ

ทางนี้เข้า2เดือรแพ้แล้วจ้า

ขอให้หายแพ้ไวๆน๊าแม่ สู้ๆ

อดทนสู้เพื่อลูกน๊าาา🫰

แพ้ทั้งสองท้องเลยคะ