บ้านไหนท้องได้ 6 เดือนแล้ว น้ำหนักเท่าไหร่กันคะ

59 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักแม่ลดแต่ไปซาวด์น้องเมื่อวานน้องเกินเกณฑ์ค่ะบางทีคุณแม่อาจจะน้ำหนักไม่ขึ้นแต่ว่าน้องน้ำหนักขึ้นนะคะบางทีคุณแม่กินแล้วไม่ได้ลงคุณแม่แต่ลุงน้องค่ะตอนแรกก็นึกเครียดเหมือนกันเพราะคุณหมอบ่นว่าน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแต่ที่ไหนได้ไปซาวน้องเมื่อวานน้อง 850 กรัมค่ะ

22วีคค่ะ น้ำหนักลด8กิโลค่ะยังคงลดลงเรื่อยๆ ยังไม่หายแพ้ท้อง เบื่ออาหารมาก ปวดหัวคลื่นไส้ ทรมานมาก

อีก1สัปดาห์จะครบ6เดือนคะ ก่อนท้องหนัก60 ตอนนี้ 62.3 คะ แต่ป้าหมอบอกน้องแข็งแรงดีคะ 🥰🙂

1mo ago

ทางนี้อีก1สัปดาห์จะ6เดือน ตอนนี้65.1 ก่อนท้อง56

ท้อง5เดือนไป6เดือนขึ้นไวมากค่ะ3.9แล้วบ้านนี้ ใกล้จะได้ตรวจน้ำตาลแล้วจะผ่านไหม🤣

บ้านนี้ 25 w จาก น้ำหนัก45 ตอนนี้ 61 แล้วค่ะ ขึ้นไวมาก เพราะกินตลอดด้วยเระค่ะ 😅😅😅

1mo ago

หนัก54 จากดมื่อก่อน60ค่ะแพ้ท้องหนักเลยลด😅

บ้านนี้ 24+5 w ก่อนท้อง42 ตอนนี้46 เองค้า แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจแล้วค้า☺️☺️

25วีค ขึ้นมา8โลค่ะ😆 โดนพยาบาลบ่นแล้วค่ะ เดือนที่แล้วเดือนเดียวขึ้นมา3โล จาก56 มา 64

1mo ago

กินวันละ4มื้อ หิวตลอด แถมติดน้ำหวานอีกค่ะกินทุกวันแต่พยายามสั่งหวานน้อย🥹🥹

บ้านนี้6เดือนจาก63โลขึ้น71โล จับตรวจเบาหวานอาทิตย์ที่แล้วไม่รอดค่ะ ☺️☺️

บ้านนี้24 วีคแล้ว น้ำหนัก56เองค่ะ จาก52 แต่หมอบอกลูกปกติดีค่ะ

บ้านนี้ 23W ขึ้นมา3โลเองค่ะ แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ