บ้านไหนท้องได้ 6 เดือนแล้ว น้ำหนักเท่าไหร่กันคะ

59 ตอบกลับ

6เดือนขึ้นมา13โลค่ะจาก54ตอนนี้67โลแล้วค่ะน้ำหนักน้อง1029กรัม

ซาวด์ตอน24w770กรัม หมอว่าอยู่ในเกณฑ์6เดือนไม่ควรเกิน950กรัม

บ้านนี้ก่อนท้อง45 ตอนท้องได้6เดือนกว่า น้ำหนัก60ค่ะ

บ้านนี้26+3 ก่อนท้องน้ำหนัก44ตอนนี้53แล้วค๊า ท้องสอง

บ้านนี้23วิค จากเดิม56 ตอนนี้65.1คะ เดือนเดียว3โลปังๆ

บ้านนี้ 24วีค3วัน ทีมลูกชาย น้ำหนักขึ้นมา 4 โล ค่า

ก่อนตั้งครรภ์ 57 ตอนนี้ 25weeks 61.55 ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

25+2น้ำหนักขึ้นแค่2โลแอบโดนลุงหมอบ่นนิดนึงค่ะ😀

บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง45ตอนนี้ 24wขึ้นมา48เองค่ะ

ก่อนท้องนน.57 ท้องเข้าเดือนที่6 นน.ปัจจุบัน71ค้า