ทานได้ค่ะแต่คุณแม่ต้องสังเกตอึลูกด้วยนะคะว่าแข็งหรือเปล่าถ้าแข็งน้องคงจะไม่เหมาะถ้าอึปกติทานได้ค่ะลูกบ้านนี้ก็กิน1ขวบ 3 เดือนเหมือนกันค่ะ

กินได้ค่ะ ตอนนี้ให้ลูกกินอยู่ ดีต่อลูกขับถ่ายปกติเลยค่ะ

ขวบนึงทานนมกล่องได้หมดเลยค่ะ