ใครทีม.สิงหาคม​ บ้างคะ​ ตอนนี้ท้องออกกันรึยัง​ ได้กี่wกัน​แล้วคะ​ ทางนี้18+4ดิ้นแล้วท้องออกเยอะมาก

61 ตอบกลับ

18+3ยังไม่ดิ้นเลยค่ะเเต่ท้องออกแล้ว

4mo ago

ยังไม่รู้คะ​ รอลุ้นอยู่เหมือนกันคะ

บ้านนี้ท้องผูก ทรมานมากค่ะ ปวดบิดมากเลย

4mo ago

กินผักผลไม้เยอะๆคะ​ ดื่มน้ำเยอะๆ ทางนี้ถ่ายทุกวันคะ​

17+2 ท้อง2ค่ะดิ้นเก่งมาก ท้องเริ่มออกแล้ว

4mo ago

ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ🤰🏻

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ18+4 ดิ้นแรงมากคะ

4mo ago

ค่ะขอบคุณนะคะ

บ้านนี้16+6 ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลยค่ะ

4mo ago

น้องยังเล็กอยู่คะ​ จะรู้สึก​จริงๆ​ก็20wคะ​ แต่บ้างคน17wก็รู้สึกได้แล้วคะ

ขอบคุณค่ะ💓 แม่ก็เช่นกัน น่ะค่ะ💓

16+5 เหมือนปลาว่ายน้ำอยู่ในท้องค่ะ🥰

ทางนี้ก็สิงหาค่ะ 18+3ดิ้นแรงมากค่ะ

4mo ago

ความบันเทิง​ล้วนๆเลยคะ☺️🤣

บ้านนี้16+4 ท้อง3เริ่มออกแล้วค่าา🥰

4mo ago

ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

สิงหา ค่ะ ท้องที่4เหมืนกันค่ะ 18+3

4mo ago

ตื่นเต้นแทนแม่เลยคะ