ใครทีม.สิงหาคม​ บ้างคะ​ ตอนนี้ท้องออกกันรึยัง​ ได้กี่wกัน​แล้วคะ​ ทางนี้18+4ดิ้นแล้วท้องออกเยอะมาก

61 ตอบกลับ

สิงหาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 18 w ค่ะ บางครั้งจะรู้สึกเหมือนไฟฟ้าช๊อตเบา ๆ ในท้อง แต่ก็ยังไม่แน่ใจ ว่าใช่หรือปล่าวค่ะ ท้องออกเยอะมากแต่ยังไม่มีใครทัก เพราะก่อนหน้าเป็นคนตัวเล็ก ผอม คนอาจจะคิดว่าอ้วนขึ้น เท่านั้น

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

2 สิงหาค่ะ 20+2 วีคแล้ว ท้องที่ 3 ลูกคนที่ 2 ค่ะ ท้องไม่ค่อยโต คือถ้าใส่เสื้อยืดกับกางเกงเอวยืดก็จะไม่มีใครรู้ว่าท้องเลยค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์แถมดิ้นเก่งมากค่ะ

3mo ago

ให้น้องแข็งแรง​ก็พอแล้วคะ ท้องใหญ่หรือเล็กไม่สำคัญคะ

16+3 ท้องออกเยอะแล้วเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโล ขาใหญ่ รักแร้ดำ 😄 เริ่มรู้สึกตอดๆ ตั้งแต่ 14w เข้า 16wรู้สึกมากขึ้น #ท้องแรกค่ะ

4mo ago

น้องคงแข็งแรง​มากเลยคะ

บ้านนี้ 15wสิงหาค่ะ ท้องออกเหมือนคนกินข้าวอิ่มมีแต่คนทัก ท้องจริงไหมบ้านนี้ท้อง2 ดิ้นเก่งแล้วค่ะบ้านนี้ แต่ยังไม่แรงเท่าไหร่

3mo ago

จะรู้สึก​ดิ้นจริงๆ​20wคะแม่ 15wน้องอาจจะแค่ตอดๆเบาๆ ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

18+4เหมือนกันท้องออกเยอะแล้วเหมือนกัน เเต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าตัวน้อยดิ้นเลยค่ะ สงสัยหนาท้องหนา😁😁😁

4mo ago

ทางนี้ดิ้นเก่งเลยคะ☺️

ออกแล้วค่ะ ท้อง2 น้องเริ่มดิ้นจนเรารู้สึกได้ตอน17+5 ค่ะ ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ รอซาวอีกรอบ18นี้ค่ะ

4mo ago

ขอให้​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

2สิงหาค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก57 ตอนนี้61 ท้องก้อเริ่มออกเห็นได้ชัดแล้ว น้องดิ้นเก่ง ท้องG3ค่ะ

4mo ago

กำหนดคลอดวันเดียมกันเลยคะ

ทีมสิงหาคมเหมือนกันคะตอนนี้14+6คะนนไม่ขึ้นแถวนนยังลดอีกกินได้ปกติแบบนี้ไรไหมท้องแรกจร้า

4mo ago

เน้นของบำรุงเยอะๆคะ ผัก​ นม​ ไข่​ ปลา​ อาหารหลากหลาย​

บ้านนี้17+4 ท้อง2 ท้องก็เริ่มออกเห็นได้ชัดแล้ว แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าตัวน้อยดิ้นเลยค่ะ😀😀

4mo ago

ขอให้แม่และน้องแข็งแรง​นะคะ

ทีมสิงหาค่าา 16วีค4วัน รู้สึกเหมือนมีแรงดันในท้องแทบทุกวันเลยค่ะ ท้องก้อเริ่มออกแล้ววว ^^

4mo ago

ขอบคุนค่าา ❤️