ใครทีม.สิงหาคม​ บ้างคะ​ ตอนนี้ท้องออกกันรึยัง​ ได้กี่wกัน​แล้วคะ​ ทางนี้18+4ดิ้นแล้วท้องออกเยอะมาก

60 ตอบกลับ

20 สิงหาคม ดิ้นแล้วค่ะ ท้อง2 😊

7mo ago

เช่นกันนะคะแม่🥰

15สิงหา ท้องยังไม่ค่อยออกเลย17+2

7mo ago

คุณแม่อาจจะหน้าท้องหนาก็ได้คะ

สิงหาเหมือนกันค่ะ 17+5 แล้วค่ะ

7mo ago

ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

ทีมสิงหาค่ะ14wแต่ท้องใหญ่มาก

7mo ago

น้องต้องแข็งแรง​มากแน่ๆเลยคะ

17w1d ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

7mo ago

ทางนี้ตอดตอน15w​ เริ่มดิ้นชัด17w ตอนนี้19w​ ดิ้นเก่งมากคะ

ตอนนี้​ 18+6 w น้องตอดเก่งมาก

7mo ago

สุขภาพ​แข็งแรง​นะ​คะ❤️​

17+5 สิงหาคมเหมือนกันค่ะ

7mo ago

สู้ๆนะคะ​ แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

18w/6d ดิ้นแล้วค่ะท้องสอง🥰

7mo ago

แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

บ้านนี้16w4dค่ะ

7mo ago

แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

สิงหาค่ะ