ใครทีม.สิงหาคม​ บ้างคะ​ ตอนนี้ท้องออกกันรึยัง​ ได้กี่wกัน​แล้วคะ​ ทางนี้18+4ดิ้นแล้วท้องออกเยอะมาก

61 ตอบกลับ

บ้านนี้16w6d ออกนิดหน่อยค่ะ แต่น้ำหนัก/ม่นิดนะค่ะ🤣

4mo ago

ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

บ้านนี้ 17+2 รู้สึกว่าตอดอ่อนๆ แต่ท้องออกเยอะมากเลยค่ะ

2mo ago

เช่นกันนะคะ💖

17 W ท้องใหญ่มากๆค่ะ น้ำหนักขึ้นมาจากก่อนท้อง15kg.เลยค่ะ

4mo ago

ขึ้นเยอะมากคะ​ ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

สิงหาเหมือนกันเลยคะบ้านขึ้นมา9โลกินยับหิวตลอดเวลา

4mo ago

แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

18+3 ท้องแรก ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือลูกดิ้นเลยค่ะ

4mo ago

20wได้รับรู้​ความบันเทิง​แน่นอนคะ ทางนี้18wดิ้นไม่หยุดเลย​ 😊​

ทีมเดียวกันเลย17wท้องเล้กกังวลอยุ่เหมือนกันค่า

4mo ago

ใช่

บ้านนี้18+3 ท้องไม่ออก​ น้ำหนักปกติ​ เบื่ออาหาร​

4mo ago

สู้ๆนะคะ​ ยังมีเวลาบำรุงอีกเยอะ

17+5 ท้องออก แต่ยังรู้ไม่รู้สึกถึงการดิ้นเลยค่ะ

4mo ago

ใจเย็น​ๆนะคะ​ แม่อาจจะหน้าท้องหนา​ จะรู้สึก​ชัดเจน20wก็ได้คะ

ท้อง 3 ออกเยอะมากค่ะ เหมือน 6 เดือนเลย🤣 18+3 ค่ะ

4mo ago

คนมี่3ยินดีด้งยนะคะ♥️🤰🏻

บ้านนี้18+2 ท้องที่2ดิ้นแล้วท้องออกเยอะแล้ว

4mo ago

ท้องเหมือนผู้ชาย​เลยคะ