ใครทีม.สิงหาคม​ บ้างคะ​ ตอนนี้ท้องออกกันรึยัง​ ได้กี่wกัน​แล้วคะ​ ทางนี้18+4ดิ้นแล้วท้องออกเยอะมาก

61 ตอบกลับ

สิงหาเหมือนกัน16wยังเงียบยุเลยท้องก็ไม่ใหญ่เท่าไรแอบกังวน

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

16w ท้องออกนิดหน่อยท้องที่2ค่ะ แต่ดิ้นแล้ว คลอด31สิงหาเลย แม่ผ่าคลอด

3mo ago

เช่นกันนะค่ะแม่❤️

บ้านนี้18W1d ยังไม่สะกิดเลยเงียบมากเลยค่ะ ท้องแรก รึแม่ยังไม่รู้😅😅

4mo ago

จะรู้สึก​ได้20wเลยคะ​ สำหรับท้องแรกและแม่ท้องหนา​ ทางนี่รู้สึก​ตั้งแต่​17wเลยคะ​ เพราะท้องที่4แล้วคะ

18+4 เหมือนกันค่ะ ท้องตึงๆ ช่วงเย็น ท้องใหญ่อลังการมาก (ท้องแรก)

4mo ago

เช่นกันนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

ทีม.สิงหาเหมือนกันค่ะตอนนี้18+1 ท้องเริ่มออกแล้ว น้องดิ้นเก่งมาก

4mo ago

ขอให้​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

16+5 ยังไม่รู้สึกอะไรเลย ท้องก้อไม่ใหญ่ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

4mo ago

ไม่แพ้เลยค่ะ

18+4เท่ากันเลยค่ะ ท้อง2แล้วค่า ท้องออกเยอะมาก ได้สาวน้อย😊

4mo ago

ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​

18+4เท่ากันเลยค่ะ ท้อง2แล้วค่า ท้องออกเยอะมาก ได้สาวน้อย

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 16+2 ท้องเริ่มออกเยอะแล้วค่ะ

4mo ago

ขอให้สุขภาพ​แข็งแรง​นะ​❤️​

บ้านนี้ 16 6 ท้องออกนิดหน่อยค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเรย 🤰🏼🥰

4mo ago

กินได้ทุกอย่างเรย ดีมาก