ใครทีม.สิงหาคม​ บ้างคะ​ ตอนนี้ท้องออกกันรึยัง​ ได้กี่wกัน​แล้วคะ​ ทางนี้18+4ดิ้นแล้วท้องออกเยอะมาก

61 ตอบกลับ

15+5 ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะเลยไม่รู้ว่าเป็นแบบไหน ปกติจะดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

4mo ago

ปกติท้องแรกจะรู้สึกดิ้นจริงๆ 20wขึ้นไปคะ​ แต่ถ้าท้องสองท้องสามจะดิ้นเร็วกว่าท้องแรกคะ ทางนี้ท้องที่4​ รู้สึก​ว่าดิ้นเก่งแล้วคะตอน17wแต่เห็นชัดว่าขยับอยู่18wคะ

บ้านนี้16+4เริ่มรู้สึกว่าดิ้นว่ามีตุบๆบ้างละคะแต่ท้องคือออกตั้งแต่ได้13+2ค่าา#ท้องเเรก

4mo ago

ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

ทีมสิงหาค่ะ แต่มีน้ำสีขาวนมไหลออกเยอะมากคือน้ำอะไรคะ หรือแท้งคุกคาม พี่เป็นมั้ย

4mo ago

เป็นคะ​ ตกขาว​ บ้างวันออกเยอะมากคะ​ บ้างวันก็ขุ่นๆคะ หมอบอกปกติของคนท้องคะ ถ้าสีเหลือง​ สีเขียว​ สีแดง​ มีกลิ่นแล้วคัน​ อันนี้น่าจะติดเชื้อในช่องคลอด​คะ

18+4เท่ากันเลยค่า บ้านนี้พุงเหมือนคนกินบุฟเฟต์อิ่มจัดๆค่ะ555 แม่รู้เพศน้องยังคะ

4mo ago

ยังไม่รู้คะ​ รอนัดซาวอยู่คะ

บ้านนี้ 15+6 ท้อง2 เริ่มออกมานิดๆแล้วคะ รู้สึกน้องดิ้นแล้วคะ ไวกว่าท้องแรกคะ

4mo ago

ความบันเทิง​กำลังจะมาแล้วคะ😂

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ แม่ๆ นน.ขึ้นกันไหมค่ะ บ้านนี้3โลแล้วค่ะ😅

4mo ago

ของบ้านนี้ 20+2 วีค น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโลแล้วค่ะ

18+6กำหนด2สิงหาคม ดิ้นเก่ง ท้องออกไม่เท่าไหร่ค่ะ เริ่มรู้สึกแน่นๆอึดอัด😆

4mo ago

คลอดง่ายๆ​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

16+6ค่ะ ท้องใหญ่มากค่ะ (ท้อง ที่3) น้องดิ้น ดุ๊กดิ๊กๆๆ ดิ้นเก่งมากคะ ☺️🥰🥰🥰

4mo ago

ขอให้​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​

18+4 เท่ากันค่ะ แต่ท้องแรก น้องยังไม่สะกิดเลย ท้องก็เหมือนพุงป่องๆ😅

18+3 ดิ้นดุกดิกๆเลยจ้าาา ท้อง2 ซาวด์ตอน17วีค อ้าขาโชว์ไข่ให้แม่เลยจ้าา