คือเราตกเก้าอี้ ตกแบบไม่ทันตั้งตัวแต่มันไม่มีอาการปวดท้อง เราควรไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปนะคะ เค้าก็ตกเหมือนกันเมื่อวานก่อน เก้าอี้มันหัก ก้นเรากระแทก ถามคนท้องด้วยกันบอกไปเลยๆ เราก็กังวลไม่หายด้วยว่าจะเป็นไรไหม แต่ไปตรวจดู สบายใจสุดค่ะ

กระแทกควรไปตรวจคะ