อยากสอบถามแม่ๆคะ ตั้งครรภ์3 เดือน เริ่มอึดอัดท้องไหมคะ

6 ตอบกลับ

เค้าเริ่มอัดอึดตั้งแต่มีน้องเลยค่ะ ปกติเป็นคนท้องเล็กด้วย ยิ่งหลังกิน ท้องแน่นมาก ขยับไม่ได้เลยค่ะ

เราจะอึดอัด​ 2 กรณีคะ​ 1.ท้องผูกถ่ายแข็งไม่ค่อยออก 2.กินอิ่มมากเกินไปคะ

อึดอัดตั้งแต่ 2เดือนเลยคร้าแม่ยิ่งตอนนี้ยิ่งอึดมากๆ😅

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ เริ่มอึดอัดท้องตั้งแต่2เดือนค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ท้องแรกๆอ้วกบ่อยมาก

7mo ago

ไม่เป็นนะคะ แต่เห็นในนี้แม่หลายคนเป็นเหมือนกัน

เราเป็นเหมืแนกันคะ เป็นตั้งเเต่2เดือน

7mo ago

ท้องผูกค่ะ 😂😂😂