ปรึกษา​แม่ๆเตรียม​คลอดค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ไม่รู้จะเริ่มซักผ้าเด็กอ่อนตอนไหนดีเลยค่ะตั้งควรร​์30สัปดาห์​3วันค่ะบ้านอื่นเริ่มเตรียม​กันตอนไหนค่ะลูกคนที่2ค่ะตอยคลอดคนแรกก้ไม่ได้เตรียมอ่ะไรเลยค่ะเจ็บท้องคลอดแบบไม่ทันตั้งตัวกำหนด​เมษาค่ะ🙏🙏🥺

1 ตอบกลับ

ของเราซักก่อนกำหนดคลอดประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ ใช้สามีทำ แม่ซักไม่ไหว

3mo ago

บ้านนี้สามีทำงานไม่มีวันหยุดเลยค่ะไม่รุ้ว่าควรซักเลยไหม🥺🙏