เขาบอกว่าท้องสองจะท้องใหญ่กว่าท้องแรกจริงไหมคะ ทำไมคนนี้ท้องสองแล้วแต่ท้องเล็กกว่าท้องแรกมากๆ 27w6d #แอบกังวลลูกตัวเล็กคะ

เขาบอกว่าท้องสองจะท้องใหญ่กว่าท้องแรกจริงไหมคะ
ทำไมคนนี้ท้องสองแล้วแต่ท้องเล็กกว่าท้องแรกมากๆ
27w6d #แอบกังวลลูกตัวเล็กคะ
2 ตอบกลับ

ของเราก็ท้องสองค่ะเล็กกว่าท้องแรกอีกค่ะแต่หมอบอกลูกก็ยังน้ำหนักเกินเกณยุดีค่ะไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

3y ago

เราก้อท้องเล็กเหมือนกัน เล็กกว่าท้องแรกอีก แถมน้ำหนักตัวก้อลดลง รอไปหาหมอ 13 กันยายน ดูว่าเด็กปกติไหม แอบกังวลเช่นกันค่ะ

บ้านนี้ท้องสองใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ