เขาบอกว่าท้องสองจะท้องใหญ่กว่าท้องแรกจริงไหมคะ ทำไมคนนี้ท้องสองแล้วแต่ท้องเล็กกว่าท้องแรกมากๆ 27w6d #แอบกังวลลูกตัวเล็กคะ

เขาบอกว่าท้องสองจะท้องใหญ่กว่าท้องแรกจริงไหมคะ
ทำไมคนนี้ท้องสองแล้วแต่ท้องเล็กกว่าท้องแรกมากๆ
27w6d #แอบกังวลลูกตัวเล็กคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ