คุนแม่ทีมพค.มีใครความดันสูงบ้างค่ะ..มีโอกาสได้ผ่ามั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ความดันสูงค่ะ หมอให้งดเต็ม หมอก้อกระตุ้นช่องคลอดแร้ว วันนี้ รอค่ะ ว่านางจะออกไหม

3y ago

สุ้ๆๆนะค่ะ..ขอให้คลอดง่ายๆๆนะค่ะ

ความดันสูงเช่นกันคะ

3y ago

สุ้ๆๆกันค่ะคุนแม่

สูง175เลยคะบ้านนี้🥺

3y ago

บ้านนี้202/110จร้าลงเหลือ190/110จร้า