วิธีแก้เบื่ออาหาร

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆบ้านไหนมีเบื่ออาหารกันบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้เบื่อมากเลยค่ะ ไม่รู้จะกินอะไรดี แต่ก็ต้องหาอาหารกินทุกวันทุกมื้อ

1 ตอบกลับ

ลองดูเมนูอาหารในแอพนี้ก็ได้ค่ะ แล้วประยุกต์เอา เปิดยูทูปดูเลยก็ได้ค่ะ เผื่อจะได้รู้สึกอยากทานอะไรขึ้นบ้าง