##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆทีมกุมภาเป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้มีเจ็บเตือนมาสองวันแล้วค่ะ ลูกสาวค่ะ

##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆทีมกุมภาเป็นไงกันบ้างคะ
บ้านนี้มีเจ็บเตือนมาสองวันแล้วค่ะ ลูกสาวค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่บ้าน​นี้​ยัง​ไม่​มี​อาการ​เจ็บ​ท้อง​เลย​ค่ะ 39สัปดาห์​แล้ว​