อัลตร้าซาวด์

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆคนไหนซาวด์4มิติบ้างคะ แล้วคลอดออกมาน้องเหมือนใบซาวด์มากน้อยแค่ไหน หรือบ้านไหนมีประสบการณ์ ในใบซาวด์กับคลอดออกมาแบ้วต่างกันบ้าง😅 แล้วแบบนี้ที่หมอชี้ได้ผญ.ชัวร์ไหมคะแม่ หมอให้เปอร์เซ็นหญิง80%😅

อัลตร้าซาวด์
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งซาวมาค่ะ ได้ลูกสาวรอน้องออกมาจะเอามาเทียบให้ดูอีกทีนะคะ ตรงกันไหม 😁❤️

บ้านนี้ 33 w ผู้ชาย จากประสบการณ์ลูกคนแรกในภาพซาวด์4มิติคลอดออกมาเหมือน 90%ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน34W หน้าบูดมากค่าา ออกมาคงหน้าบูดแบบนี้เพราะพ่อเค้าหน้าบูด😂😂

28-29 วีค เป็นช่วงซาวด์แล้วเหมือนเป๊ะเลยค่ะ ถ้าเยอะกว่านี้น้องจะออกบวมๆ

ซาวตอน 30 สัปดา ไม่รู้จะเหมือนใบซาวไหม แต่อยากให้เหมือน ชอบดั่งนาง😅

คิดว่าน่าจะเหมือนค่ะ เพราะในภาพเหมือนพ่อมาก😂😂 ซาวด์ตอน 30+3 ค่ะ 🥰

ขออนุญาตถามนะคะไปซาวแบบนี้ที่ไหนค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 31w2d อยากให้เหมือนค่า🥰

ซาวตอน29w แอบลุ้นเหมือนกัน #ทีม26มิย

ซาวด์ตอน28w4dค่ะได้ผู้ชาย