อัลตร้าซาวด์

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆคนไหนซาวด์4มิติบ้างคะ แล้วคลอดออกมาน้องเหมือนใบซาวด์มากน้อยแค่ไหน หรือบ้านไหนมีประสบการณ์ ในใบซาวด์กับคลอดออกมาแบ้วต่างกันบ้าง😅 แล้วแบบนี้ที่หมอชี้ได้ผญ.ชัวร์ไหมคะแม่ หมอให้เปอร์เซ็นหญิง80%😅

อัลตร้าซาวด์
17 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิง100%

จมูกสวยมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้ผู้ชายจร้า🥰

ซาวด์4มิติกี่บาทคะ

1y ago

คือ ถูกมากแม่ ถามแถวนี้ 3500+ 😅

ของเราซาวตอน29วีค

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ

ซาวตอน 28w ค่า #24มิย.