อยากถามว่า ท้อง8วีค แล้วมี พสพ.กับแฟน แล้วเหมือนมีเลือดออก ติดมาไม่ค่อยเยอะ สีแดงงอมชมพู เป็นอะไรมั้ยคะ คือตอนนี้กังวลมาก

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อยากรู้จริงๆ ควรไปหาหมอมั้ย หรือปกติ ในช่วงตั้งครรภ์แรกๆ

อยากถามว่า ท้อง8วีค แล้วมี พสพ.กับแฟน แล้วเหมือนมีเลือดออก ติดมาไม่ค่อยเยอะ สีแดงงอมชมพู เป็นอะไรมั้ยคะ คือตอนนี้กังวลมาก
7 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะอันตราย