มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มีน้ำไหลออกมาช่วงเช้าวันนี้คะ ไหลออกมาแค่เปียกเป้าของกางเกงใน ไม่ได้ไหลออกมาแบบกลั่นไม่ได้ ควรไปพบหมอไหมคะแถมมีมูกใสตามมาด้วยค่ะแต่ตอนนี้ไม่มีไหลแล้ว อายุครรภ์ 39 วีคค่ะ

มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด
1 ตอบกลับ

สังเกตอาการก่อนได้ค่ะ หากกังวล หาหมอ