แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมให้ตัวเล็กตอนกี่weekค่ะ บ้านนี้23+2ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21 w เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ คิดไว้เดือนละอย่าง 2 อย่าง เพราะไม่มีเงินก้อนซื้อทีเดียว กว่าจะครบกำหนดคลอดก็น่าจะเตรียมครบพอดี

เริ่มทยอยซื้อไว้ตั้งแต่ 12 วีคจ้าแม่ ตอนนี้เหลือแค่ชุดน้องอย่างเดียวจ้า ต้องรีบๆทยอย มาซื้อตอนใกล้คลอดค่าใช้จ่ายเยอะจ้า

ทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ พวกผ้าก็ซักแล้วใส่ถุงซิปล็อคไว้เลย เพราะท้องแฝด กลัวท้องใหญ่แล้วจะทำอะไรลำบาก

บ้านนี้21วีค6วันเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่ทราบเพศลูกค่ะกลัวว่าท้องใหญ่กว่านี้จะเดินไม่รอดค่ะ

บ้านนี้22+3​ คุณตาไม่อนุมัติ​ให้ซื้อเลยค่ะ​ ให้ซื้อตอน8เดือนนุ้นเลย​ คุณ​ตาเค้าถือค่ะ​

5mo ago

22+3 เหมือนกันเลยค่ะ แล้วก็ผู้ใหญ่ยังไม่อนุมัติให้ซื้อเหมือนกันค่ะ 😅😅

บ้านนี้ยังไม่ทยอยซื้อไรเลยค่ะ ว่าจะเริ่มทยอยซื้อแล้ว 24 สัปดาห์แล้วค่ะ

ถ้ารู้เพศแล้วค่อยๆทยอยได้ซื้อเลยค่ะ จะได้ไม่หนักเดือนสุดท้ายค่ะ

5mo ago

ขอบคุณคะ 🥰🥰

ทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ กลัวท้องใหญ่เดินอุ้ยอ้าย เหนื่อยเยอะไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้ 25+1 ทยอยซื้อไว้ใกล้จะครบแล้วคะ ขาดอีกแค่ 2-3 อย่างก็ครบแล้วคะ

ทราบเพศลูกหรือยังคะ ถ้าทราบแล้วก็เริ่มซื้อได้เลยค่ะ