แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมให้ตัวเล็กตอนกี่weekค่ะ บ้านนี้23+2ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

21 ตอบกลับ

บ้านนี้25w6dยังไม่ทยอยซื้อเลยค่ะ ว่าจะเริ่มซื้อแล้ว

บ้านนี้24วีคยังไม่ทยอยซื้อเลยค่ะแต่ดูไว้แล้ว

20วีคยังไม่ได้เตรียมไรเลยเหมือนกันค่ะ😂

5mo ago

เตรียมไปพร้อมกันเลย🥰🥰

บ้านนี้23+1เริ่มทยอยเตียมแล้วค่ะ

บ้านนี้24วีค ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

24week6วันยังไม่เตรียมเลยค่ะ

ทราบเพศก็ซื้อได้เลยจ้า

บ้านนี้ทยอยแล้วค่ะ

ทยอยเตรียมไว้บ้างค่า

ทยอยเตรียมได้เลยค่ะ