ท้องได้16สัปดาห์3วัน สามารถทำเล็บได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทำสีเล็บได้ค่ะ เพราะว่าไม่ได้ส่งผลกระทบโดยตรงต่อทารกในครรภ์ แต่ต้องเน้นความสะอาดในขณะทำเล็บค่ะ เพราะคนท้องนั้นเสี่ยงต่อการติดเชื้อง่ายอยู่แล้ว คุณแม่อาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ค่ะ 🥰