สอบถาม​เเม่​เเม่​ตั้งครรภ์​ ตอนคุณ​เเม่​ตั้งครรภ์​ได้1​0​ สัปดาห์​ 7​วัน​คุณ​เเม่แพ้​ท้อง​ไ​หม​ค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยคะแต่หิวตลอดเวลา😆😆

เริ่มแพ้ตอน 8w ค่ะ ตอนนี้12w ยังมีแพ้อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้27Wแล้วยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ5555

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจนตอนนี้ 27+2วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลย จนตอนนี้ 25วีคแล้วค่ะ

มึนหัว คลื่นไส้ และนอนเก่งมากๆค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ จนตอนนี้ 25วีคแล้ว

แพ้ตั้งแต้ 4w จนถึง 12w เลยค่ะ

แพ้ตั้งแต่ 6w จนถึง 16wเลยค่ะ

แพ้ช่วง3เดือนแรกค่ะ