สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้31wแล้วยังไม่ได้ตรวจคัดกรองเบาหวานเลยค่ะแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

หมออาจจะประเมินว่าไม่มีความเสี่ยง เลยไม่ตรวจมั้งคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีว่าวังกลมากๆเวลาคุณหมอนัดตรวจก็ชอบลืมถามบ่อยๆแหะ

เราก็ยังไม่ได้ตรวจค่ะ หมอนัด12ตุลานี้ 32w2dพอดีค่ะ

2y ago

แอบกลัวเหมือนกันค่ะแม่😅