ไปหาหมอมา หมอบอกลูกในท้องตัวเล็กมากแม่ๆมีสินค้าตัวไหนแนะนำบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วค่ะแม่☺️

2y ago

27+2w

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ น้องกี่กรัมค่ะ

2y ago

น้อยไปค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน25w5d นน.น้อง 859g แม่ทานกล้วย ไข่ น้ำเต้าหู้เยอะๆๆค่ะ