เเม่ๆคนไหน ที่กินของหวานเยอะๆไหมคะ เรากินเเต่ของหวาน ชานมไข่มุกทุกวัน จะเสี่ยงเป็นเบาหวานไหมคะ26w

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งไปตรวจมาค่ะรอบแรกไม่ผ่าน นอยด์มากกก รอบสองอีก 4 วันนี้ สงสัยต้องอัดน้ำใบเตยอย่างบ้านอื่นบ้างแล้วค่ะ 😊

2y ago

นี่หมอนัดอีกที พฤหัสนี้แล้วจะทันมั้ยคะ 4 วัน 😭 5555

บ้านนี้ติดชานม น้ำหวานมาก วันไหนไม่ได้กินจะหิวอยู่ตลอดเวลา ตอนนี้33วีคยังไม่ได้กลืนน้ำตาลค่ะ แต่นน.แม่ขึ้นน้อยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ได้ตรวจตอน 26wเลยค่ะ

เรากินยันคลอดค่ะ ชาเขียวปั่น ชานมปั่นไข่มุกทุกวันบางวัน 2 แก้ว วันไปกลืนน้ำตาลก็ยังกินค่ะ😂 ผ่านรอบแรกเลย

2y ago

งุ้ยดีใจจัง☺️

เสี่ยงมากค่ะ งดได้งด งดไม่ได้เว้นวันเน้นหวานน้อย/ไม่หวาน น้ำตาลเกินเป็นเบาหวานมาลำบากนะคะแม่

2y ago

รอตรวจน้ำตาลก่อนค่ะแม่ ถ้าสูงหมอจะให้คุมอาหารก่อน แต่ถ้าผ่านก็พยายามลดนะคะ สู้ ๆ เราตอนท้องก็หิวชานม กินเป็นโกโก้หวานน้อยเอาแทนค่ะ

แม่อย่าห่วงแค่เบาหวานค่ะ กินชามีคาเฟอีนสามมารถทำให้หัวใจลูกเต้นผิดปกติได้ค่ะสิ่งที่ควรระวัง

2y ago

เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนจากชานมไข่มุกเป็นน้ำผักผลไม้แทนนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกกินช๊อตเลตวันละ5-10กล่องต่อวัน + โกโก้วันละ2แก้ว แต่พอท้อง2เบื่ออาหาร

2y ago

ท้องเเรกผ่านไหมคะ บางคนก็ว่าท้องเเรกไม่เป็นหรอก บางคนก็บอกเป็นได้นะ

ของเราติดของหวานหนักมากๆของมากๆค่ะ 🤣 ตอนนี้ ตอนนี้ 40w 5d ตรวจไม่เจอภาวะเสี่ยงเปนเบาหวาน

2y ago

ดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้กินชานมทุกวันค่ะ😁ก่อนท้องแม่ก็กินยุแล้ว ทุกวัน

2y ago

ใช่ค่ะ เพราะก่อนท้องเเม่ก็กินทุกวัน พอท้องมาก็เหมือนยิ่งอยากกินไปใหญ่🤣