แบบนี้คืออะไรค่ะแม่ๆ ขออภัยรูปไม่สุภาพ ตั้งครรภ์ได้38w หมอนัดคลอด23เมษา

11 ตอบกลับ

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก นั่งเฉยๆก็แข็ง คือเป็นไรป่าวคะ กำหนดคลอด22/04/65 ค่ะได้38+2แล้ว

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ มีมูกปนเลือดแต่ไม่เยอะ ตรวจปากมดลูกก็ยังไม่ยอมเปิด คงต้องรอปวดจนทนไม่ไหวน้องไม่ยอมออก😂38+5