ตอน 9 เดือนค่ะ เกือบจะรอดแล้วเชียว 😅

เข้า8เดือนนี่แตกเลยค่ะนึกว่าจะรอด🤣

3y ago

บ้านนี้ลุ้นเหมือนกันค่ะ7เดือนลุ้นหนักมาก🤣😅

บ้านนี้ลูก3แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ😄

ไม่เคยบำรุงค่ะ แต่ไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกจนคลอดเลยค่ะ

3y ago

แม่ใช้อะไรบำรุงคะ

ตอนนี้ 35 w ยังไม่แตกจ้าาา

บ้านแตกตอน 8 เดือนค่ะ😆

8 เดือนจะ 9 เดือนค่าา

ไม่แตกเลยค่ะ🤣

ตอน7เเดือนค่ะ