สามารถเอาไฟส่องท้องได้ตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

30วีค แต่ไฟที่ใช้ส่องต้องเป็นไฟฉายไฟสีส้มๆ ห้ามเป็นสีขาวหรือแฟลชมือถือเด็ดขาดส่งผลต่อตาลูกมากๆ พักหลังมานี้หมอก็ไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่นะคะเพราะหาซื้อไฟที่ปลอดภัยกับเด็กยาก บางคนไม่รู้เอาแฟลชไปส่องตาลูกเกือบบอดก็มีค่ะ