ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือว่าเราไปหาหมอรอบเเรก กำหนดคลอด15 พ.ค. เเต่พอไปอีกรอบตอน35วีค หมอเลื่อนมาเป็น 8 พ.ค สรุปจะเชื่อคลอดวันไหนคะ

8 ตอบกลับ

หนูออกไม่ตรงกำหนดหมอ บอกสักคนเลยค่ะออกหลังกำหนดเป็นอาทิตย์เลยคุณแม่ให้น้องเลือกวันเอาเองดีกว่าค่ะ