ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือว่าเราไปหาหมอรอบเเรก กำหนดคลอด15 พ.ค. เเต่พอไปอีกรอบตอน35วีค หมอเลื่อนมาเป็น 8 พ.ค สรุปจะเชื่อคลอดวันไหนคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่19 มกราแล้วหมอเขาบอกว่ากลัวเด็กตัวใหญ่แล้วจะออกยากเขาเลยเลื่อนมาวันที่12 มกรา แต่วันคลอดจริงน้องเกิดวันที่7มกรา ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้ว แม่เชื่อเรื่องเด็กเลือกวันเกิดเองไหมคะ บ้านนี้เริ่มเชื่อแล้ว😂

2y ago

หมอเขาประเมินแล้วมั่งแม่กลัวเด็กตัวใหญ่แล้วแม่คลอดยากและสู้ๆคะ

ไม่มีกำหนดคลอดอันไหนตรงเป๊ะเสมอไปจ้านอกจากผ่าคลอดถ้าหมอกำหนดให้ใหม่แล้วคือพร้อมคลอดจ้า แค่เตรียมตัวเตรียมใจไว้เลยพอ

พึ่งไปหาหมอมาวันนี้ใช่มั้ยคะ แล้วอายุครรภ์35วีค กี่วันคะ คลอด8พ.คอายุครรภ์ก็อยู่ที่38วีคแล้วนะคะคลอดได้แล้วค่ะ

2y ago

ยึดจากหมอค่ะ ยึดจากเครื่องซาวในใบซาวกี่วีคก็ตามนั้นค่ะ หมอไม่มีทางนัดคลอด36วีคอยู่แล้วค่ะ เพราะวันไข่ตก วันปฏิสนธิต่างๆอาจจะไวกว่านั้นค่ะ แอพนี้แค่ช่วยจดจำวีคและพัฒนาการของลูกคร่าวๆนะคะ ถ้าเชื่อให้เชื่อหมอค่ะ

หนูออกไม่ตรงกำหนดหมอ บอกสักคนเลยค่ะออกหลังกำหนดเป็นอาทิตย์เลยคุณแม่ให้น้องเลือกวันเอาเองดีกว่าค่ะ

แม่ควรถามหมอค่ะเพราะหมอเป็นคนตรวจแม่บอกแม่เอง หมอให้คำตอบได้ที่สุดแล้วค่ะแม่

เลื่อนให้คลอดไวขึ้นรึป่าวค่ะเพราะ8พค.ก็ได้38+6เกือบ39แล้วคุณหมออาจจะให้ออกก่อนค่ะ

2y ago

ใส่วันคลอดในแอปทำไมได้เเค่ 36 5 เองคะ

วันคลอดอาจคลาดเคลื่อนได้ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เชื่อหมอค่ะ ดีที่สุด

เชื่อหมอค่ะ