ทีมกรกฏาคม66

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ คลอดกันหรือยังค่ะ เราได้37+1wกำหนดคลอด17.ก.ค.66 นัดผ่าคลอด 6.ก.ค.66ค่ะแม่🥰

26 ตอบกลับ

บ้านนี้แอดมิดพรุ่งนี้ค่ะ ผ่าวันที่30แอบตื่นเต้นอยู่น่ะ 🥰🥰🥰

1y ago

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ กำหนด 10 ก.ค.

ของเรากำหนดคลอด23 ก.ค คุณหมอยังไม่กำหนดวันผ่าให้เลยค่ะ

กำหนด17ก.คเหมือนกันเลยค่ะแม่ นัดผ่า6ก.คเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 1/07 แต่แอบแตกย้ายทีมแล้วจ้า น้องได้ 5 วันแล้ว

17 ก.ค. เหมือนกันค่ะแม่ หมอนัดกระตุ้นปากหมดลูก 6 ก.ค. ค่ะ

กำหนดคลอด 20/7/66 แต่หมอนัดผ่าวันที่ 6 /7/66 เหมือนกันจ้า🥰🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 37+3 เเล้ว #ทีมลูกชาย

ดีล 2/7 ค่า ตอนนี้ยังเงียบ คงทำงานไปจนถึง ศ นี้

บ้านนี้37Week พอดี เงียบมากๆค่ะ กำหนดคลอด21 กค.😂

ท้องลดไหม มีคนทักว่าท้องไม่ค่อยลด ตอน37+5