#ทานยาบำรุงเลือดแล้วอาเจียน

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะมีใครทานยาบำรุงเลือดกับโอบิมินแล้วอาเจียนบ้างคะ คือปรึกษาคุณหมอแล้วแต่คุณหมอลองให้ปรับเวลาทานดูก่อนจากตอนแรกหลังอาหารให้เปลี่ยนมาทานก่อนนอน แต่ก็ยังอาเจียนเหมือนเดิม กว่าจะหาหมออีกทีก็วันที่ 27 🙏🏻#ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ต้องแจ้งคุณหมอแล้วขอเปลี่ยนชนิดยาค่ะ