ขอถามหน่อยนะค่ะ กินยาที่หมอให้มา ไม่ตรงเวลาทุกวัน จะเป็นอะไรไหมค่ะ ขอถามแม่ๆ หน่อยค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ นน น้อยอยู่ค่ะ ลูกก็ดิ้นบางครั้ง ไม่เคยนับด้วย กลัวน้องจะไม่แข็งแรง ที่บ้านก็ชอบพูดว่า ลูกอยู่ตู้อบ งั้นงั้ เครียดเลยค่ะ

บ้านนี้กินไม่ค่อยตรงค่ะ แถมบางวันลืมกินอีก ไม่แน่ใจว่าจะมีผลอะไรมั้ย ตอนนี้น้อง35w4d ไม่มีอะไรผิดปกติ น้ำหนักดี(เกินไป)ค่า 😅